Câu trích dẫn hay về cuộc sống giúp bạn mạnh mẽ hướng tới thành công trong tương lai. Bạn có biết rằng, các vĩ nhân, các nhà nghiên cứu, các doanh nhân thành đạt trên thế giới đã tự tin chia sẻ với mọi người về cách họ làm giàu, về từng chặng đường, về bí quyết khiến họ thành công, quả thật đó là một giai đoạn, một hành trình rất dài, không thiếu những khó khăn thử thách và cuối cùng “trời không phụ lòng người”, họ đã có nhiều thành tựu đáng kể trên con đường khởi nghiệp của mình. Vậy còn bạn thì sao? Có thể bạn đi chậm từng bước, có thể bạn không giỏi giang bằng họ nhưng qua mỗi giai đoạn cuộc đời, bạn nên tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá, nhưng trước tiên là hãy tự nghiền ngẫm, khắc cốt ghi tâm những câu nói trích dẫn cực hay này.

Hãy cùng gailamdep.info chúng tôi tìm đọc qua những câu trích dẫn hay bên dưới đây để làm động lực vươn lên trong cuộc sống nhé!

top-20-cau-trich-dan-hay-ve-cuoc-song-giup-ban-manh-me-huong-toi-thanh-cong

1. Bài kiểm tra thực tế không phải là liệu bạn có né tránh được thất bại hay không, vì bạn sẽ không thể. Vấn đề là nó sẽ làm bạn cứng cáp hơn hay làm bạn xấu hổ không làm gì cả, hay bạn có học hỏi từ thất bại hay không; bạn có chọn kiên trì hay không.

2. Thành công là một giáo viên tồi. Nó làm người thông minh nghĩ rằng họ không thể thất bại.

3. Chìa khóa để thực hiện một ước mơ là tập trung không chỉ vào thành công mà còn là ý nghĩa của nó. Sau đó, thậm chí ngay cả những bước ngắn và thắng lợi nhỏ trên con đường của bạn cũng sẽ dẫn đến ý nghĩa lớn lao.

4. Thành công chỉ đến khi mọi người cùng nhau hành động, thất bại có xu hướng xảy ra một mình.

5. Chí khí không thể phát triển trong thoải mái và yên tĩnh. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và đau khổ, linh hồn mới có thể được tôi rèn, tham vọng được truyền cảm hứng và thành công có thể đạt được.

6. Nếu một cái gì đó đủ quan trọng, thậm chí ngay cả khi tỷ lệ cược đang chống lại bạn, bạn cũng vẫn nên làm nó.

7. Mỗi người đều có thể vượt lên hoàn cảnh của mình và đạt được thành công nếu họ tận tâm và đam mê những gì họ làm.

top-20-cau-trich-dan-hay-ve-cuoc-song

8. Bạn không cần phải là một thiên tài hay có một tầm nhìn xa, hoặc tốt nghiệp đại học để thành công. Bạn chỉ cần một khuôn khổ và một giấc mơ.

9. Tiền bạc và thành công không làm thay đổi con người, chúng chỉ đơn thuần là khuếch đại những gì đã có.

10. Thành công là kết quả của sự rèn luyện đến thành thạo, làm việc chăm chỉ, học hỏi từ thất bại, trung thành và kiên trì.

11. Cuộc đời chúng ta sẽ dần kết thúc từ cái ngày mà ta trở nên câm lặng với những vấn đề quan trọng.

12. Sự khác biệt giữa một người thành công và những người khác không phải là thiếu sức mạnh, không phải là thiếu kiến thức mà là thiếu ý chí.

13. Thành công không phải là điểm dừng cuối cùng, thất bại không phải là tai họa: dũng cảm đi tiếp mới là điều quan trọng.

14. Cách trả thù tốt nhất là thành công vượt bậc

15. Hôm nay, tôi thành công vì tôi đã có một người bạn luôn tin tưởng tôi và tôi không nhẫn tâm làm cho anh ta thất vọng.

20-cau-trich-dan-hay-ve-cuoc-song-giup-ban-manh-me-huong-toi-thanh-cong

16. Đừng giới hạn bản thân. Nhiều người tự giới hạn mình trong những gì họ nghĩ họ có thể làm. Bạn có thể tiến xa như bạn nghĩ. Bạn tin vào điều gì, bạn sẽ có thể đạt được.

17. Thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền. Thành công là bạn đã tạo nên điều khác biệt gì trong cuộc sống của người khác.

18. Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng thành công qua đêm cũng cần một thời gian rất dài.

19. Định nghĩa thành công theo cách riêng của bạn, vươn tới nó bằng những nguyên tắc riêng và xây dựng một cuộc sống mà bạn cảm thấy tự hào.

20. Thành công giống như chính bản thân bạn, giống như việc bạn làm và giống như cách bạn làm nó.

20-cau-trich-dan-hay-ve-cuoc-song-giup-ban-manh-me

Trên đây là những câu trích dẫn hay về cuộc sống giúp bạn mạnh mẽ hướng tới thành công, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều động lực cho bản thân. Không có thành công nào là không phải trả giá, đánh đổi nhưng quan trọng là bạn có đủ nghị lực, đủ niềm tin, đủ bản lĩnh mạnh mẽ để vượt qua hay không mà thôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gailamdep.info để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.