Sau khi chia tay mối tình cũ, khi có người muốn đến với bạn, bạn vẫn ngập ngừng chưa dám nhận lời?

Bạn và tình cũ chia tay đã lâu và từ đó đến nay, bạn vẫn sống khép mình và không dám mở lời trước bất cứ ai. Đã có một vài người muốn tiến đến với bạn nhưng bạn vẫn chưa suy nghĩ đến chuyện nhận lời? Bạn sợ rằng bóng đen trong quá khứ có thể quay lại và cảm thấy vết thương lòng trong quá khứ vẫn chưa được chữa lành? Hãy cố gắng lắng nghe trái tim mình. Và dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng đến với tình yêu mới.

Bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng để yêu thêm lần nữa

Yêu hoặc phải lòng một người sẽ gây ra phản ứng hóa học kỳ lạ trên cơ thể và sẽ khiến bạn cảm thấy rằng đó là tình yêu. Vậy cảm giác được gọi là tình yêu là cảm giác như thế nào? Câu trả lời là khi đó bạn cảm thấy như đang yêu. Khi đã sẵn sàng đến với tình yêu mới, bạn sẽ có cảm giác luôn muốn gặp người đó, muốn nói chuyện với người đó. Những cảm giác ấy ngày càng bùng nổ và thôi thúc bạn mở lòng và lắng nghe trái tim mình.

Bạn yêu và hiểu chính mình

Để yêu một ai đó, bạn cần yêu và hiểu chính mình. Và khi yêu một người, bạn cảm thấy bản thân tốt hơn, hoàn thiện hơn. Điều này chứng tỏ bạn đã yêu đúng người. Bạn hạnh phúc hơn, sống vui hơn kể từ ngày gặp người đó. Đó cũng là người làm bạn quên đi những nỗi đau mà chuyện tình cũ gây ra cho bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là khoảng thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu một câu chuyện tình mới mẻ và tràn đầy cảm xúc.

Bạn cảm thấy rung động

Trên tất cả, người yêu mới là người mà bạn thực sự cảm thấy rung động. Đó chính là một người hoàn toàn mới chứ không phải là cái bóng của bất cứ ai. Nếu bạn cảm thấy yêu và muốn ở bên người ấy. Hãy sẵn sàng mở lòng để yêu và được yêu một lần nữa. Tình yêu mới sẽ là liều thuốc tốt lành giúp bạn quên hết đi những buồn đau mà bạn phải chịu đựng trong quá khứ.

Lương Duy

Theo Sanook