Không phải tự nhiên mà những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp luôn được các nàng săn đón. Với đặc điểm dễ áp dụng dành cho mọi hình dáng khuôn mặt. Lại còn mang lại vẻ hiện đại và thời thượng cho mọi cô nàng. Cùng điểm ngay  5 Kiểu tóc uốn cúp đuôi giúp “hack tuổi” siêu vi diệu từ Đẹp365 nhé!

5 Kiểu tóc uốn cúp đuôi cực “vi diệu” giúp nàng trẻ ra chục tuổi

1. Tóc bằng ngang lưng uốn đuôi

Độ dài của mái tóc này chỉ ở ngang lưng. Phần thân tóc được để thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng nhờ công cụ chuyên dụng. Phần đuôi tóc được cắt ngang, rồi uốn cúp. Tổng thể của các kiểu tóc ngang lưng này là sự đơn giản nhưng đầy tinh tế bồng bềnh, lại rất dễ thực hiện đấy nhé.

Tóc bằng ngang lưng uốn đuôi (Nguồn: Internet)

Với mái tóc này, bạn gái có thể đi học, đi làm, đi tiệc mà luôn tự tin với chính vẻ ngoài của mình. 

2. Tóc bằng ngang vai uốn đuôi

Tóc ở độ dài chỉ ngang vai thì đó đích thị là mái tóc ngắn rồi. Những cô nàng để kiểu tóc ngắn đẹp này luôn được nhận xét là mang phong thái của sự trẻ trung, thời trang và năng động vô cùng. Mái tóc được cắt ngắn bằng trên vai. Nhẹ nhàng buông lơi. Phần ngọn tóc được uốn xoăn gợn nhẹ nhàng, tạo vẻ lộn xộn bồng bềnh có chủ đích. 

Tóc bằng ngang vai uốn đuôi (Nguồn: Internet)

Bạn có thể chọn kiểu uốn xoăn nhẹ hoặc cúp ôm trọn vào phần xương gò má đều đẹp. Đây là kiểu tóc cho mặt vuông vì nó giúp khuôn mặt của nàng thon gọn hơn khá nhiều. Bạn gái mình sẽ luôn đẹp và ấn tượng với kiểu tóc đang thịnh hành này.

3. Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi dợn sóng

Những cô nàng có mái tóc dài ngang lưng muốn kiểu uốn đuôi thì có thể tham khảo kiểu tóc uốn đuôi dợn sóng này. Thay vì để buông lơi thả tóc thẳng như nhưng kiểu tóc khác thì ngay ở phần thân tóc bạn sẽ làm cho tóc xoăn dợn sóng nhẹ nhàng một chút. Phần đuôi sẽ vẫn được uốn cúp cẩn thận. Phần tóc mái thì có thể xử lý theo hướng mái lệch hoặc mái bằng cũng rất phù hợp.

Tóc ngang lưng uốn cúp đuôi dợn sóng (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cho các cô nàng. Kiểu tóc xoăn này có độ bềnh bồng vừa phải khiến cô nàng luôn có vẻ đẹp ấn tượng với người đối điện. Bạn nên chọn những màu tóc nhuộm thời trang. Vì với mái tóc xoăn sẽ có được vẻ đẹp hơn khi được nhuộm màu.

4. Tóc ngắn uốn cụp 

Đây là kiểu tóc mà bạn thấy được lăng xê khá nhiều. Từ những sao ngoại đến sao nội đều thích thú với kiểu tóc này. Và đương nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thử phong cách này rồi.

Tóc ngắn uốn cụp trẻ trung và hiện đại (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc tém này có độ ngắn từ xương quai hàm trở lên. Bạn có thể chọn dáng tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình như tóc tém sát gáy, tóc có độ dài trước sau không bằng nhau, tóc ngắn ngang mang tai… sau khi định hịnh được độ dài mái tóc thì bạn sẽ được uốn cúp đuôi. Mỗi cô nàng sẽ chọn kiểu tóc uốn đuôi cúp khác nhau từ uốn cúp đơn giản hay uốn cúp kết hợp uốn xoăn.

5. Tóc Uốn Đuôi lọn to

Một trong những kiểu tóc uốn đuôi đẹp dành cho bạn nữa đó là kiểu tóc xoăn lọn to ở phần đuôi. Kiểu tóc xoăn lọn to này vừa nhẹ nhàng vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trung, mềm mại riêng cho các bạn gái.

Với kiểu tóc uốn đuôi sẽ không kén trang phục, nên các bạn nữ có thể thoải mái diện váy áo, phối các thể loại đồ khác nhau theo ý thích của bạn.

Bí kíp để có một kiểu tóc uốn cúp đuôi đẹp

Tóc xoăn đuôi đẹp đòi hỏi phải tạo kiểu với nhiệt. Vì thế không thể tránh khỏi việc gây nên mái tóc hư tổn. Chính vì thế, muốn tóc khỏe và vẫn đẹp, các chuyên gia khuyến khích bạn sử dụng bộ sản phẩm gội – xả – ủ TREsemmé Keratin Smooth dưới đây

“Liên minh tóc đẹp” gội – xả – ủ TREsemmé Keratin Smooth

Với protein Keratin “trứ danh”, TREsemmé là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc phát huy hiệu quả tích cực trong việc phục hồi tóc và giữ nếp cho mái tóc. Nàng nhớ nhé! Một mái tóc muốn đẹp, trước tiên phải khỏe đã nhé!