Bạn có phải là một cô nàng sành điệu và luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất? Nếu câu trả lời là có, liệu bạn đã biết đến BST Stormi – một siêu phẩm vừa được ra mắt của nhà Kylie? Hãy cùng Đẹp365 “đập hộp” xem có gì trong BST lần này mà dân tình lại xôn xao đến thế bạn nhé!

Kylie Cosmetics Stormi Collection – bộ sưu tập hot nhất đầu năm 2020

Khi nhắc đến Kylie Cosmetics Stormi Collection, bạn phải trầm trồ ngay lâp tức bởi độ chơi lớn của gia đình Kylie. BST mang tên chính cô con gái nhỏ chưa đầy 2 tuổi của Kylie Jenner đấy. Trong BST lần này cũng được đặt theo chính tên của cô bé. Thật đáng để ganh tị phải không nào? (Biết đâu với BST lần này thì trong tương lai, cô bé cũng nối gót mẹ và cho ra mắt cả thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp riêng?)

Cảm hứng từ Kylie Cosmetics Stormi Collection

Khi đến với buổi ra mắt sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ choáng ngộp vì khung cảnh được trang trí như một khu vườn cổ tích. Gam màu pastel nhẹ nhàng và nữ tính này rất phù hợp với hội chị em bánh bèo. Đặc biệt, các sản phẩm được để rải rác trong không gian tràn ngập những cánh bướm đầy huyền ảo. Chắc chắn bạn đã đoán biết được nguồn cảm hứng từ BST lần này rồi. Đó chính là cảm hứng từ những cánh bướm trên nền tông hồng tím mộng mơ.

Có gì hot trong BST Stormi của Kylie?

Được đặt theo tên cô công chúa nhỏ của Kylie, lấy cảm hứng từ những cánh bướm mộng mơ – chỉ 2 yếu tố này đã khiến BST trở nên thu hút rồi. Nhưng chúng ta cũng cần phải tăm tia xem có những gì trong BST lần này. Đó chính là: son, son bóng, phấn mắt, phấn má hồng. Với những item này thì từ trang điểm môi cho đến trang điểm mắt, hay thậm chí là áp dụng các bước trang điểm cơ bản đều không thể làm khó được nàng nữa rồi.

Thiết kế chủ đạo của BST có tông hồng vô cùng ngọt ngào với những cánh bướm cùng tên thương hiệu màu trắng nổi bật. Và với những cô nàng thích trang điểm mắt, bảng phấn mắt với 9 ô màu thiên về các tông màu sáng, có ánh nhũ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Với team thích son môi, set 6 thỏi son bóng cũng chính là item mà nàng không thể bỏ qua. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua bộ son mini bao gồm son kem, chì kẻ môi phải không nào? 

Mà trang điểm mắt và son môi thôi thì chưa đủ đâu. Phải cần thêm phấn má tông hồng nhạt để đánh sương sương thì mới tạo hiệu ứng ngọt ngào cho gương mặt của mình được đấy. Vì thế, phấn má cũng là một item đang được quan tâm trong BST Stormi lần này.

Dù chưa mở bán nhưng Kylie Cosmetics Stormi Collection đã vô cùng hot hit rồi.