Dưới đây là một vài độc chiêu “thả thính” để khiến chàng say mê và luôn muốn đến gần bên bạn.

Bạn đang cảm mến chàng nhưng không biết phải “thả thính” làm sao để chàng “dính thính” và yêu thương mình? Dưới đây là một số tuyệt chiêu thả thính để giúp chàng sớm nhận ra tình cảm của bạn. 

Cư xử thật duyên dáng

Một trong những nét quyến rũ của phụ nữ khiến đàn ông rung động đó là sự duyên dáng đáng yêu của bạn. Hãy chú ý đến lời ăn, tiếng nói, cách cư xử của bản thân. Một cô nàng dịu dàng, biết cách cư xử, biết đối xử tốt với mọi người chắc chắn sẽ khiến trái tim chàng rung động.

Nụ cười đẹp

Nụ cười là điều đầu tiên chàng để ý khi ngắm nhìn một người phụ nữ. Muốn tạo nên sự quyến rũ, hãy nở một nụ cười tươi và chân thành. Nụ cười khiến bạn trở nên thân thiện, dáng yêu và dễ gần hơn. Bởi vậy, hãy cười nhiều hơn khi ở bên chàng.

Luôn lạc quan và yêu đời 

Người phụ nữ luôn yêu đời, lạc quan, chắc chắn sẽ tỏa mà sức quyến rũ vô cùng trong trái tim người đàn ông. Vì vậy, hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ trong mọi hoàn cảnh. Một người phụ nữ luôn mỉm cười trong bất cứ hoàn cảnh nào sẽ gây ấn tượng đặc biệt trong trái tim chàng.

Thành thật

Sự chân thành là điều quan trọng để khiến nhiều người đàn ông lạc lối. Đặc biệt là sự chân thành của bạn khi quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, sự quan tâm, khoan dung mà bạn thể hiện bằng trái tim. Cho dù trong bất cứ tình huống nào, hãy thể hiện sự chung thực, chân thành của bạn. Chắc chắn những điều đó sẽ khiến trái tim chàng rung động.

Lương Duy

Theo Sanook