Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người thích ăn cay thường quan hệ tình dục thường xuyên hơn những người khác.

Chắc chắn chúng ta từng đọc về những loại thực phẩm giúp kích thích hưng phấn tình dục, chẳng hạn như hàu, trứng luộc, đến các loại thảo dược…Kết quả khảo sát xác nhận rằng thực phẩm đang góp phần vào việc tăng ham tình dục nhiều hơn. Theo khảo sát này, những người thích ăn cay thường xuyên quan hệ tình dục hơn.

Mới đây, một công ty khảo sát tiếp thị nổi tiếng đã hỏi 2.000 người Mỹ về thói quen ăn uống của họ bao gồm không ăn cay chút nào, ăn ít cay, cay vừa, đến những người thích ăn rất cay. Kết quả cho thấy những người không ăn thức ăn cay quan hệ tình dục trung bình chỉ có 3.2 lần một tháng.Trong khi những người ăn rất cay thường ái ân ít nhất 5.3 lần.

Ngoài việc làm chuyện ấy, những người không ăn cay và ăn rất cay còn khác nhau ở thói quen sống. Những người thích ăn cay thích đi bộ đường dài, leo núi và cắm trại. Trong khi nhóm không ăn cay thích ở nhà, xem phim, xem tivi và đọc sách nhiều hơn. Các thể loại phim mà người cay thường xem là thể loại phim kinh dị, phim hành động, phim kinh dị điều tra. Đối với những người không ăn cay, họ thích xem phim, kịch lãng mạn, hài hước…

Ngoài ra, những người thích ăn cay cảm thấy rằng họ mạnh mẽ hơn những người không ăn cay. Đó có thể là vì họ thường xuyên vận động ngoài trời nên họ cảm thấy mình luôn tự tin và khỏe mạnh.

Lương Duy

Theo Kapook