Còn vài ngày nữa sẽ bước qua năm Canh Tý 2020, mỗi người đều sẽ đối mặt với cuộc sống mới với nhiều thử thách và hy vọng. Dù là sao cát tinh hay sao hung tinh chiếu mệnh, hãy cứ vững tâm thì cuộc sống sẽ bình yên.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao tốt và sao xấu, ai trong đời cũng sẽ phải trải qua một lần trong đời.  

Nếu như may mắn gặp được sao cát tinh thì hãy cùng tranh thủ cơ hội để đổi đời, còn chẳng may gặp phải sao xấu thì cứ án binh bất động, mọi thứ rồi cũng sẽ qua.  

Trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao cát tinh chiếu mệnh, đó là sao Thái Âm. Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều may mắn và hỷ sự.  

Trong năm nay, cần phải biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống mới thăng hoa rực rỡ, tình tiền viên mãn. Cùng xem đó là những năm nào nhé!  

Năm 1981 (Tân Dậu)

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội để thành công.

Trong số những con giáp, người tuổi Dậu khao khát làm giàu, họ luôn biết nắm bắt thời cơ tốt với hy vọng được đổi đời. Ngoài ra, tuổi Dậu vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ đã có thể thành công vang dội.  

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Dậu sinh vào năm Tân Dậu (1981) sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây được xem là sao cát tinh trong số 9 sao Cửu diệu.  

Đặc biệt, nữ mệnh Tân Dậu được sao này chiếu mệnh năm nay sẽ gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát, cầu danh cầu lộc đều được. Đặc biệt, trong năm nay, nữ Tân Dậu sẽ gặp được nhiều hỷ sự, bản mệnh được đến nhiều nơi cao sang, công danh sự nghiệp khởi sắc.  

Năm 1990 (Canh Ngọ)

Trời sinh tuổi Ngọ là những người lạc quan, vui vẻ và thông minh tài giỏi. Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ có khả năng độc lập, tự sáng tạo, tự dựa vào bản thân để tỏa sáng.  

Họ luôn tự tin mình có khả năng làm được nhiều điều, chỉ cần không ngừng nỗ lực và cố gắng thì sỏi đá cũng thành cơm. So với những người con giáp khác, tuổi Ngọ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn.  

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Ngọ sinh vào năm Canh Ngọ (1990) sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là sao tốt trong số những sao Cửu diệu và nữ mệnh Canh Ngọ trong năm nay sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.  

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.  

Năm 1999 (Kỷ Mão)

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, sống tình cảm, nghị lực và biết phấn đấu trong cuộc sống. Người tuổi Mão không mưu cầu cuộc sống quá giàu sang phú quý, họ chỉ cần một cuộc đời yên bình bên người thân yêu.  

So với những con giáp khác, tuổi Mão là con giáp được trời ban nhiều phước lành nhất, họ sẽ có được nhiều thứ hơn là mình muốn.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Mão sinh vào năm Kỷ Mão (1999) sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là sao tốt đối với nữ mệnh Kỷ Mão trong năm nay.  

Từ đầu năm trở đi, cuộc sống Kỷ Mão sẽ có nhiều thay đổi, đa số nữ mệnh ở tuổi này đang loay hoay trong việc hướng nghiệp và sao Thái Âm sẽ giúp họ gặp được quý nhân để thay đổi cuộc đời. Điều cần làm nhất chính là vững tâm và cố gắng nỗ lực, nắm bắt cơ hội để có bước đột phá trong năm nay.

Lương Duy

Theo 2sao