Khác với phong cách thanh lịch và kín đáo trong phim, Kwon Nara từng được stylist cho mặc đồ bó sát khi hoạt động cùng nhóm Hello Venus.

Tầng lớp Itaewon hiện là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, sau cơn sốt Hạ cánh nơi anh. Ngoài hai nhân vật chính, nhan sắc mặn mà và tính cách của nữ phụ Oh Soo Ah cũng trở thành đề tài bàn tán. Nữ diễn viên thủ vai mỹ nhân quyến rũ này là cựu thành viên nhóm Hello Venus – Kwon Nara. Sau khi nhóm tan rã, cô đầu tư nhiều vào sự nghiệp diễn xuất. Ảnh: Pinterest.

Hello Venus vốn nổi tiếng là nhóm nhạc Hàn theo phong cách sexy. Vì vậy, khi còn là thần tượng, Kwon Nara thường xuất hiện trong những bộ trang phục ngắn, bó sát. Cô từng trở thành chủ đề hot trên mạng sau bộ ảnh mặc đồ màu nude, đội mũ dáng quân đội. Ảnh: Hello Venus.

Giống như nhiều thần tượng nữ chọn hướng đi sexy, Kwon Nara cùng Hello Venus vài lần vướng phải chỉ trích vì ăn mặc hở hang và có những động tác nhảy nóng bỏng. Ảnh: Visual.

Khác hẳn với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm thời còn là thành viên Hello Venus, Nara nay chuộng phong cách trưởng thành, thu hút nhờ nét đẹp sắc sảo cả trong phim lẫn ngoài đời. Dù không mặc hở hang, mỹ nhân Hàn cũng đủ gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm và ngoại hình được cho là “soán ngôi” Seolhyun (AOA). Ảnh: Hello Venus.