Đàn ông luôn rũ bỏ trách nhiệm bằng câu nói: “Cô dại thì tự chịu, trách gì tôi”. Đúng thật là chúng ta dại, nhưng ít ra chúng ta kịp nhận ra bộ mặt thật của anh ta. Còn hơn cưới về rồi mà sống với gã đàn ông chỉ coi mình nơi để giải tỏa nhu cầu sinh lý thì càng khổ hơn đàn bà ạ.

Người ta nói muốn biết bộ mặt thật của phụ nữ chỉ cần đợi khi họ tẩy trang, nhưng muốn biết bộ mặt thật của đàn ông thì thật sự khó vô cùng, bởi đàn ông sống với rất nhiều chiếc mặt nạ, chẳng thể nào biết được chính xác anh ta là con người như thế nào cả.

Phụ nữ rất nhiều người từng nghĩ muốn biết người đàn ông có thật lòng với mình hay không thì lấy son ra thử. Chính xác là không, phải ngủ với anh ta đi rồi sau đó mới thấy rõ.

Vì sao ư? Đơn giản là bởi vì khi chưa chạm được vào cơ thể bạn thì cho dù là son môi, kim cương, vàng bạc, hàng hiệu đắt tiền đến mấy thì anh ta có tiền nhất định sẽ mua bằng được cho bạn.

Nhưng khi anh ta đã chiếm hữu được thể xác của bạn rồi thì chắc chắn anh ta sẽ thay đổi, dường như bạn sẽ cảm nhận được người đàn ông đó trước kia và bây giờ hoàn toàn khác nhau.

Phụ nữ rất nhiều người từng nghĩ muốn biết người đàn ông có thật lòng với mình hay không thì lấy son ra thử (ảnh minh họa)

Đừng ngạc nhiên nhé, vốn dĩ bản chất của đàn ông là thế rồi. Sau khi lên giường cùng với người đàn ông thì sẽ có hai trường hợp xảy đến phụ nữ ạ, một là anh ta sẽ có trách nhiệm, sống chân thành và yêu thương bạn nhiều hơn. Hai là anh ta sẽ lạnh nhạt, coi như chưa từng biết bạn rồi rũ bỏ biến mất như một cơn gió. Nghe thì phũ phàng thật sự nhưng sự thật thì nó lại như vậy.

Tất nhiên không phải muốn thử lòng đàn ông là ngủ cùng anh ta tôi đang có ý cổ vũ đàn bà lên giường dễ dãi, nhưng việc lên giường với người đàn ông chính là cách để bạn biết được người đàn ông đến với bạn vì tình yêu hay là vì tình dục, ham muốn thể xác.

Đàn bà ai mà chẳng nghĩ tình yêu là gắn liền với tình dục và đi kèm với nó chính là trách nhiệm. Nhưng đàn ông thì đâu phải ai cũng cởi áo được người phụ nữ của mình rồi khoác lên họ chiếc váy cưới đâu cơ chứ. Đàn ông có thể lên giường với đàn bà lạ mà không cần tình yêu, thế đã đủ cho bạn hiểu rõ bản chất của anh ta chưa?

Hiếm lắm mới có một người đàn ông khi đã cướp đi đời con gái của người phụ nữ thì sẵn sàng quan tâm, vẫn theo đuổi nồng nhiệt họ cả.

Lấy chồng chọn người tử tế chứ đừng vì yêu mấy kẻ mà suốt ngày nói lời ngon ngon, dùng hành động ngôn tình như trong phim rồi lừa dối mình (ảnh minh họa)

Đàn ông luôn rũ bỏ trách nhiệm bằng câu nói: “Cô dại thì tự chịu, trách gì tôi”. Đúng thật là chúng ta dại, nhưng ít ra chúng ta kịp nhận ra bộ mặt thật của anh ta. Còn hơn cưới về rồi mà sống với gã đàn ông chỉ coi mình nơi để giải tỏa nhu cầu sinh lý thì càng khổ hơn đàn bà ạ. Hãy cứ tỉnh tảo lên mà yêu đàn bà nhé, đàn ông khốn nạn nhiều nhưng đàn ông tốt cũng nhiều không kém.

Lấy chồng chọn người tử tế chứ đừng vì yêu mấy kẻ mà suốt ngày nói lời ngon ngon, dùng hành động ngôn tình như trong phim rồi lừa dối mình. Đàn bà nhất định đừng quỵ lụy tình yêu của đàn ông chỉ vì lỡ trao thân cho họ.

Đàn ông có thể ở cạnh hàng nghìn người phụ nữ nhưng họ vẫn nguyên vẹn, còn đàn bà thì chỉ cần ngủ 1 với người đàn ông thì mọi thứ khác đã thay đổi. Thứ dập nát chẳng phải là tim mà là máu thịt trộn lẫn với nước mắt, sự tủi hờn.

Chọn sai đàn ông thì được phép chọn lại đàn bà ạ, chẳng ngu dại gì ở cạnh người không thể mang đến những niềm vui cho mình. Là phụ nữ có chọn thì chọn người đàn ông chịu khoác lên mình chiếc váy cô dâu, chứ không phải là người nói yêu mình nhưng rồi lại phủi bỏ trách nhiệm.

Lương Duy