Nếu một ngày cảm thấy chán với những thỏi son môi thường dùng và muốn mua ngay một thỏi son môi mới thì hãy thử tăm tia ngay thỏi son mà hết Jisoo lại đến Jennie lăng xê bạn nhé! Vì cả giới K-beauty đang dậy sóng và thi nhau swatch màu son này đấy!

Hera Sensual Spicy

Mở đầu cho các thỏi son mà 2 cô nàng hot nhất nhì giới K-pop đã lựa chọn chính là 2 dòng son trong bộ sưu tập Hera Sensual Spicy. Với thỏi son be bé xinh xinh với vỏ ngoài trong suốt này, bạn sẽ dễ dàng đoán được màu son bên trong đấy nhé. Chỉ cần nhìn sương sương 1 khoảnh khắc thôi là bạn đã biết bên trong son có màu gì rồi. Hơn nữa, dòng son này còn lên môi chuẩn màu như hình nên bạn không cần phải lo lắng “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa” như một vài dòng sản phẩm hiện nay.

Một trong những gam màu đã được Jisoo và Jennie lăng xê nhiệt tình chính là Hera Sensual Spicy Nude Gloss màu 422 Lingerie. Thỏi son màu hồng đất ngọt ngào với chất son lỏng, mỏng nhẹ mềm mịn này có các hạt nhũ óng ánh giúp môi của bạn thêm căng mọng quyến rũ và không để lại vân môi sau khi đánh son. 

Giá son môi Hera Sensual Spicy Nude Gloss – Màu 422 Lingerie: 680.000 đồng/thỏi

Không chỉ Hera Sensual Spicy Nude Gloss mà đến cả Hera Sensual Spicy Nude Balm cũng được 2 cô nàng lăng xê nhiệt tình khiến cả giới K-beauty phải chao đảo. Và đặc biệt chính là thỏi son màu 279 Moody đấy. Màu cam đào này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài trong sáng, tự nhiên và vô cùng trẻ trung, quyến rũ.

Giá son môi Hera Sensual Spicy Nude Balm – Màu 279 Moody: 680.000 đồng/thỏi

Dior Lip Glow

Không chỉ 2 thỏi son Hera Sensual Spicy Nude Gloss và Hera Sensual Spicy Nude Balm mà các dòng son của Dior Lip Glow cũng được Jisoo và Jennie hết lời khen ngợi đấy nhé. Hai thỏi son dưỡng này sẽ giúp bạn nuôi dưỡng đôi môi của bạn và giúp bạn mau chóng có được đôi môi căng bóng mịn màng. 

Thỏi son dưỡng Dior Lip Glow đầu tiên mà bạn nên mua ngay kẻo cháy hàng chính là Pink Diormania Limited Edition – phiên bản màu Pink 001. Vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ ngoài màu hồng trong suốt cùng thân son bên trong màu bạc chanh xả, Dior Lip Glow màu 001 Pink Glow luôn nằm trong top best seller của thương hiệu. Khi đánh lên môi, đôi môi của bạn sẽ có màu hồng tự nhiên vô cùng trong sáng và ngọt ngào.

Giá son môi Dior Lip Glow màu 001 Pink Glow: 790.0000 đồng/thỏi

Nếu không thích màu hồng, bạn có thể chuyển sang tông màu cam san hô với Dior Lip Glow Glow Vibes tông 017 Ultra Coral. Khi dùng thỏi son màu 017 Ultra Coral này, bạn sẽ có được đôi môi căng mọng như một quả cam mọng nước và đầy sức sống. Đặc biệt, các dòng son Dior Lip Glow đều có khả năng dưỡng môi suốt 24 tiếng đấy nhé.

Giá son môi Dior Lip Glow phiên bản giới hạn Glow Vibes tông 017 Ultra Coral: 790.0000 đồng/thỏi

Dior Lip Glow Oil 

Và cuối cùng chính là Dior Lip Glow Oil, một loại son có thiết kế dạng dầu để chăm sóc đôi môi của bạn. Dòng son này có thành phần từ chiết xuất dầu cherry để dưỡng ẩm cho môi mà không để lại cảm giác nhờn dính như khi dùng các loại dầu dưỡng môi khác. Hơn nữa, thiết kế đầu cọ to bản giúp bạn đánh son được đều hơn và giúp môi như vừa đánh một lớp son bóng, có hiệu ứng tráng gương cực thích mắt. 

Bạn có thể đánh mỗi Dior Lip Glow Oil là đã có một đôi môi xinh xắn rồi. Nếu không, bạn có thể đánh son lì trước rồi dùng thêm một lớp Dior Lip Glow Oil để môi thêm căng mọng.

Giá son môi Dior Lip Glow Oil : 790.0000 đồng/thỏi

Những thỏi son mà 2 cô nàng Jisoo và Jennie nhiệt tình lăng xê đã sắp cháy hàng rồi đấy. Bạn còn chờ gì nữa mà không mua ngay thôi?