Các sản phẩm inox được thiết kế cho lâu dài và được xây dựng để tồn tại lâu dài. Chúng ta đang nói chuyện vài thập kỷ. Nó có thể tồn tại lâu hơn những gì tốt nhất của chúng ta. Đó là một con quái vật!

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

 

Inox là một trong những con chó hàng đầu của thế giới kim loại. Dưới đây là một số lý do khiến nó xứng đáng với danh hiệu này:

  • siêu mạnh

  • bền bỉ – đứng trước thử thách của thời gian

  • 100% có thể tái chế

  • người biểu diễn môi trường xuất sắc

  • chứa các nguyên liệu thô làm cho nó có hiệu quả kinh tế.

Inox được tìm thấy ở khắp mọi nơi – trong nhà, văn phòng và trong việc xây dựng các tòa nhà và phương tiện giao thông trên khắp các thành phố của chúng ta.

Nó được sử dụng cho những vật dụng nhỏ nhất, như lưỡi dao cạo và dao kéo, trở thành một phần chính của những vật dụng lớn nhất trên thế giới, như tòa nhà chọc trời, nhà kiến ​​trúc, ô tô, máy móc và thiết bị.

Inox tiếp tục hoạt động

Inox thường được sử dụng cho các sản phẩm vì nó luôn đi vào hoạt động. Nhưng, sẽ có lúc nó hết thời gian sử dụng.

Sự thật là, trong nhiều trường hợp, các sản phẩm bằng inox có thể tồn tại trong nhiều năm nữa, nhưng các sản phẩm đã trở nên lỗi thời, hoặc công nghệ đã bỏ lại phía sau, hoặc một bộ phận khác của sản phẩm đã bị lỗi. Sau đó, nó sẽ được thay thế cho một mô hình cập nhật hoặc một mô hình hiệu quả hơn.

Tin tốt là một khi đồ vật bị vứt bỏ, nó thường được thu hồi và đưa vào tái chế.

Đừng dựa vào điều đó. Nếu bạn thực sự muốn mô hình được cập nhật và bạn sắp loại bỏ mô hình cũ – hãy ném nó vào thùng tái chế.

Tái chế inox

Tái chế inox giúp inox 1 lần nữa được sử dụng ích nước lợi nhà

Inox có thể tái chế 100% với khoảng 90% sản phẩm có chứa inox được tái chế để nấu chảy lại.

Theo ASSDA (Australian Stainless Steel Development PGS.), Hầu hết các đồ vật bằng inox có hàm lượng tái chế xấp xỉ 60% bao gồm:

  • phế liệu thu hồi – ví dụ như tủ lạnh, máy giặt không hoạt động

  • phế liệu công nghiệp – ví dụ như các chi tiết cắt khỏi sản xuất

40% còn lại được tạo thành từ các nguyên liệu thô mới.

Tái chế phế liệu

Inox hiếm khi bị mất sức mạnh hoặc xấu đi vì nó chứa các nguyên tố như niken, molypden và crom. Cùng với nhau, chúng gần như mạnh ngang với vibranium (có lẽ không, vì vibranium là một kim loại hư cấu trong truyện tranh và phim của Marvel). Nhưng bạn hiểu được điểm – đó là TOUG H.

Tất cả các yếu tố tạo nên inox đều có giá trị theo đúng nghĩa của chúng và có thể được loại bỏ để nấu chảy lại.

Một nhà xử lý tái chế sẽ cắt kim loại thành những mảnh nhỏ. Sau đó, nó được phân tích và phân loại thành các loại hoặc trộn với các phế liệu thép khác và chuyển đến các nhà máy thép – thường là ở nước ngoài.

Tại nhà máy, thép được nấu chảy, loại bỏ tạp chất và tạo thành các tấm, tấm hoặc khối inox để sản xuất. Và vì vậy nó bắt đầu lại cuộc sống.

Inox hiệu quả với môi trường

Quá trình tan chảy này có thể xảy ra lặp đi lặp lại. Ngay cả khi inox đã được sử dụng trong các sản phẩm trong nhiều thập kỷ, nó vẫn có thể trải qua quá trình tái chế nhiều lần nữa.

Inox có thể trở lại chất lượng ban đầu và được sử dụng trở lại như một phần chính của các tòa nhà, ô tô, tàu thủy, công cụ, máy móc và thiết bị.

Hãy ném inox vào thùng tái chế và lần tiếp theo bạn nhìn thấy nó là khi nó được tái sinh. Được chế tạo thành các vật dụng hàng ngày như bồn rửa chén, chảo, dao kéo – tất cả đều mới lấp lánh.

Tương lai của inox

Điểm mấu chốt – inox rất tốt cho môi trường vì nó có thể được tái sử dụng hết lần này đến lần khác mà không làm giảm chất lượng của nó.

Bạn muốn tái chế inox phế liệu của mình?

Bạn đã có inox nằm xung quanh nhà? Tại sao không tận dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao của chúng tôi? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay – chúng tôi sẽ trả cho bạn mức giá tốt nhất cho kim loại phế liệu của bạn.