Bạn có lượng lớn nhôm phế liệu cần được thu mua nhưng mà không biết nên chọn đơn vị, công ty thu mua nào uy tín với giá cao nhất. Hãy liên hệ với công ty Mạnh Nhất, đơn vị chuyên thu mua phế liệu với giá cao tại Tphcm và các vùng lân cận. Dịch vụ thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mua phế liệu nhôm, mua nhom phe lieu

Thu mua phe lieu nhom giá cao – Nhôm được phân các loại sau:

– Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng. Nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

– Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

– Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Giá thu mua phế liệu nhôm có tại công ty thu mua phế liệu Mạnh Nhất

Mạnh Nhất là công ty hàng đầu về thu mua phe lieu nhom với giá cao. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thu mua, cam kết quá trình thu mua diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ, không ép giá.

Nhôm phế liệu loại 1 : 35,000 Đồng / Kg

Nhôm phế liệu loại 2 : 25,000 – 30,000 Đồng / Kg

Nhôm phế liệu loại 3 : 17,000 – 20,000 Đồng / Kg

Dịch vụ thu mua phe lieu nhom tốt nhất và uy tín nhất

Đến với chúng tôi quý khách không những nhận được giá thu mua cao nhất mà còn nhận được những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn niềm nở và đầy nhiệt huyết. Đội xe chuyên chở cùng với đó là các loại máy móc hiện đại với số lượng lớn. Sẵn sàng đến bất kỳ đâu khi khách hàng yêu cầu.

– Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn. Với nguồn vốn dùng để thu mua phế liệu lớn. Chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao với số lượng rất lớn.

– Giá cả luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng. Giá cả thu mua phế liệu cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất. Có lợi cho cả khách hàng bán phế liệu mới và khách hàng đã có mối quan hệ thân thiết.

– Công ty thanh toán ngay lập tức. Thu mua phế liệu và giao dịch thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi thanh toán tiền mặt tại nơi thu mua phế liệu cho quý khách. Tiền được trả ngay sau khi xe chở phế liệu cuối cùng vừa rời khỏi bãi.

Chúng tôi thu mua tất cả, thu mua hết tất cả phế liệu mà quý khách có. Vì thế khi bạn đang có lượng phế liệu cần phải bán, đừng ngần ngại gì nữa mà hãy gọi ngay đến chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MẠNH NHẤT

Địa chỉ:  Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0903 985 423 – 0978 299 112

Email: daolq1991@gmail.com

Website: thumuaphelieumanhnhat.com