Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu làm lay động trái tim vạn người mà chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn trong khuôn khổ bài viết hôm nay chính là những ngôn từ, những câu nói bất hủ mà bất cứ ai khi thấy, khi nghe và khi đọc được cũng ít nhiều cảm thấy xao xuyến trước sự phong phú, đa dạng của câu chuyện tình yêu đẹp trong thi cả, nghệ thuật lãng mạn, trữ tình. Tình yêu luôn tồn tại song song cùng những cung bậc cảm xúc đan xen nhau, vui có, giận hờn có, buồn có, hạnh phúc có và cũng không thiếu những đắng cay hay những nỗi buồn thất tình, khoảng không vô định chới với nhớ nhung khi phải yêu xa…Tất cả những cảm xúc ấy như một thứ gia vị xúc tác khiến cho tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng, gắn chặt hơn.

Hãy cùng gailamdep.info chúng tôi điểm qua tuyển tập những câu nói hay nhất về tình yêu rung động nhiều người đừng bỏ lỡ ngay bây giờ nhé!

1. Những câu nói, stt hay nhất về tình yêu của các nhân vật nổi tiếng thế giới

Tình yêu luôn bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc khác nhau. Bạn hãy cùng xem những câu nói hay về tình yêu của những người nổi tiếng xem họ nói thế nào về tình yêu bên dưới đây:

Taylor Swift

“Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau.”

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lam-lay-dong-trai-tim-van-nguoi

Johnny Depp

“Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”

Oprah Winfrey

“Đừng ổn định cuộc đời bạn với một mối quan hệ mà bạn không thể là chính mình.”

Marilyn Monroe

“Trước hôn nhân, cô gái phải làm tình với người đàn ông để giữ anh ta. Sau hôn nhân, cô ấy phải giữ anh ta để làm tình với anh ấy.”

Will Smith

“Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ nhé. Người ấy sẽ xuất hiện thôi. Và người ấy sẽ ở lại bên bạn.”

top-tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lam-lay-dong-trai-tim-van-nguoi

Britney Spears

“Trong tình yêu, rủi ro là bạn có thể bị tổn thương nhưng bạn hãy cứ yêu đi, bởi tình yêu là một cảm giác tuyệt vời.”

Cher Lloyd

“Một cô gái có thể chờ đợi người đàn ông của đời mình xuất hiện, nhưng trong lúc chờ đợi chàng không có nghĩa là cô ấy không thể có những giây phút tuyệt vời bên cạnh những người đàn ông khác.”

Beyonce

“Chắc chắn là cảm giác nguy hiểm khi bạn đang yêu. Bạn mang trái tim của bạn cho người khác và bạn biết rằng người ấy có thể kiểm soát cảm xúc của bạn.”

Lady Gaga

“Bạn luôn sai khi ghét một điều gì đó, nhưng sẽ không bao giờ sai để yêu thương một ai đó.”

Zayn Malik (One Direction)

“Bạn chưa tìm được hoàng tử không có nghĩa bạn không phải là một công chúa.”

top-tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Miranda Kerr

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để bị một ai đó hoặc một điều gì đó làm bạn cảm thấy không được hạnh phúc.”

Zayn Malik

“Không quan trọng bạn đong đưa với cả tá cô gái nguyên một ngày dài, vì mỗi đêm bạn chỉ nghĩ về một cô gái duy nhất bạn thật sự yêu thương.”

Halle Berry

“Đàn ông đối với tôi như trái cherry trên miếng bánh ngọt. Tôi là miếng bánh ngọt tuyệt vời đó. Miếng bánh đó vẫn ngon lành ngay cả khi không có trái cherry.”

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lam-lay-dong-trai-tim

2. Những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu hay và ý nghĩa nhất

Tình yêu giúp chúng ta có thêm năng lượng giúp bạn hạnh phúc và có động lực sống hơn. Trong mắt những người yêu nhau, đối phương luôn là người đẹp nhất. Cùng xem những câu danh ngôn tình yêu hay và ý nghĩa nhất:

Woody Allen

Trái tim nói điều nó muốn. Chẳng có một quy tắc cụ thể. Khi bạn gặp một người nào đó và bỗng dưng bạn yêu họ, chỉ thế thôi.

T.Tolis

Yêu thôi vẫn chưa gọi là gì. Được yêu đã mang một ý nghĩa. Nhưng vừa được yêu và yêu là trọn vẹn tất cả.

Mahatma Gandhi

Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống.

Paul McCartney

Cuối cùng những gì bạn đã cho đi là những gì bạn được nhận lại trong tình yêu.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lam-lay-dong-trai-tim

Jodi Picoult

Bạn không yêu ai đó bởi vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ ngay cả khi bạn biết sự thật là họ không hề hoàn hảo.

Người ta phải trải nghiệm yêu ít nhất một ai đó sai lầm trong đời để nhận ra và trân trọng tình yêu tuyệt vời thật sự.

Helen Keller

Điều tốt và đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn được bằng mắt hoặc nghe được bằng tai, mà chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim.

Julia Roberts

Bạn biết đó là yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần tạo nên niềm hạnh phúc ấy.

3. Những câu nói hay nhất về tình yêu trong hôn nhân đáng suy nghĩ

Trong tình yêu, để yêu một ai đó bạn cần phải có một chữ duyên. Để kết hôn với một ai đó bạn cần có một chữ nợ. Khi duyên và nợ gặp nhau, hôn nhân là kết tinh cho một mối tình. Không phải cuộc hôn nhân nào cũng đúng và hạnh phúc. Không một ai muốn một cuộc hôn nhân bất hạnh. Nhưng liệu bạn đã đủ hiểu về hôn nhân của mình hay chưa? Hãy cùng xem những câu nói hay về tình yêu đáng để bạn suy nghĩ:

Mary Ann Shaffer

Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

top-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lam-lay-dong-trai-tim

Joanne Woodward

Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

Gabriel Garcia Marquez

Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

Stephen Kendrick

Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

Barbra Streisand

Tại sao một người phụ nữ phải mất 10 năm nỗ lực để thay đổi một người đàn ông, rồi lại phàn nàn rằng anh ấy không phải là người mà cô ấy đã cưới làm chồng?

Jane Austen

Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.

Albert Einstein

Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.

Bernard Branson

Sự chối từ là cơ hội cho những lựa chọn mới.

Steve Maraboli

Khi đang trong một mối quan hệ, người đàn ông thực thụ sẽ không làm người phụ nữ của mình ghen tuông với những người phụ nữ khác, mà sẽ khiến những người phụ nữ khác phải ghen tị ngược lại với chính họ.

Trên đây là tuyển tập những câu nói hay nhất về tình yêu rung động nhiều người đừng bỏ lỡ, nếu bạn đang yêu, sắp yêu, đã yêu và sẽ yêu thì hãy làm phong phú, mặn nồng thêm tình cảm của mình với đối phương bằng nhiều kiểu status, nhiều kiểu câu nói hay như thế này để khiến nửa kia cảm thấy thổn thức trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tùy theo tâm trạng mỗi người mà sẽ có nhiều ngôn từ sáng tạo khác nhau cho đúng với hoàn cảnh của mình khi yêu. Và chúng tôi tin rằng, sau khi tham khảo và áp dụng những câu nói hay này thì chắc chắn bạn sẽ giúp mình xích lại, gắn chặt hơn với một nửa yêu thương. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ thật nhiều cho gailamdep.info nhé!