Thương hiệu chăm sóc da đình đám Glow Recipe luôn được lòng hội chị em bởi các sản phẩm chăm sóc da “đỉnh của đỉnh”. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngày nay, thương hiệu này đã gia nhập hội makeup và cho ra đời thỏi son dưỡng môi có màu đầu tay rồi. Bạn có háo hức đón chờ?

1. Thương hiệu Glow Recipe

Glow Recipe là thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Hàn Quốc mà kêu gọi vốn thành công trên Shark Tank 2015. Nguồn gốc thương hiệu này xuất phát từ ý tưởng đắp mặt nạ bên cạnh ly rượu vang. Từ đó, “anh cả” gel dưỡng ẩm dưa hấu (sản phẩm đầu tiên) đã đưa thương hiệu Glow Reipe đi từ thành công này đến thành công khác.

Thương hiệu này tập trung vào các sản phẩm chăm sóc da từ trái cây an toàn như bơ, dưa hấu, Glow Recipe đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng không ít hội chị em bởi các sản phẩm dưỡng da chất lượng như Watermelon Glow Sleeping Mask, Pineapple-C Bright Serum, Blueberry Bounce Gentle Cleanser,…. Và giờ đây, thương hiệu này đã có một bước ngoặt mới khi bắt đầu cho chào đời thòi son dưỡng môi có màu Watermelon Glow Lip Pop !

2. Về thỏi son dưỡng môi có màu Watermelon Glow Lip Pop

Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi nhìn vào thỏi son dưỡng môi có màu này có lẽ chính là thiết kế màu hồng vô cùng ngọt ngào cùng phần nắp đậy trong suốt và dòng chữ in tên thương hiệu màu trắng nổi bật. Bật nắp son lên chính là lõi son bên trong với thiết kế vỏ đựng có họa tiết kẻ sọc cùng tông màu. Còn lõi son cũng có màu hồng với các hạt li ti màu đỏ đúng chuẩn “dưa hấu” như bảng thành phần của sản phẩm.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mà thỏi son dưỡng môi có màu Watermelon Glow Lip Pop gây ấn tượng với mọi người. Thỏi son này đã được biết đến với khả năng tẩy tế bào chết cho môi dịu nhẹ và giúp trả lại cho bạn một đôi môi hồng hào mềm mịn. Những thỏi son nhà Glow Recipe sử dụng hoa dâm bụt, một thành phần có chứa axit alpha hydroxy (AHA) tự nhiên giúp loại bỏ da chết trên môi nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng bao gồm đường hoa dừa tan chảy hỗ trợ tẩy da chết để bề mặt môi mịn màng hơn. Và dĩ nhiên là Glow Recipe Watermelon Glow Lip Pop cũng không thể thiếu thành phần quan trọng nhất: chiết xuất dưa hấu – thành phần cung cấp các axit amin và vitamin nuôi dưỡng và trị thâm môi của bạn. Dầu hạt dưa hấu – thành phần giúp giữ các dưỡng chất không bị “bốc hơi” khỏi môi.

Một điểm nhấn của dòng son dưỡng môi có màu Watermelon Glow Lip Pop chính là sự kết hợp trang điểm và chăm sóc môi. Vì thế khi sử dụng, bạn sẽ thấy môi mướt mịn như nhung đích thực y son dưỡng mà lại lên màu chuẩn chỉnh như một thỏi son màu. Thật tuyệt bạn nhỉ?

Thanh xuân như một tách trà! Vậy thì hãy nhăm nhi ly trà này cùng với một thỏi son dưỡng môi có màu xứng đáng để dù có hết thanh xuân thì môi vẫn hồng hào mịn màng bạn nhé!