Năm vừa qua, thị trường bất động sản (BDS) Việt Nam trải qua nhiều thách thức: sự chững lại của BDS TP.HCM do vấn đề pháp lý, điều chỉnh khung giá đất, vỡ trận cam kết condotel… dẫn đến tình trạng cung hiếm – cầu khan trên thị trường.

Theo phân tích của các chuyên gia, việc khung giá đất tăng lên ít nhất 20% giai đoạn 2020 – 2024 sẽ khiến giá nhà tại TP.HCM hiện nay chắc chắn tăng theo và việc đầu tư gặp nhiều khó khăn hơn. “Giá thành là căn cứ để chủ đầu tư quyết định giá bán sản phẩm nhà ở ra thị trường. Do vậy, mức giá của Khung giá đất, Bảng giá đất tăng, tất yếu sẽ tác động trực tiếp làm cho giá nhà tăng”, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho biết.

Xuất hiện siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng sân golf ven đô TP.HCM

Bên cạnh đó, thị trường năm qua cũng chịu tác động lớn từ hệ luỵ của những dự án “ma” khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại, cùng giá nhà đất tăng khiến đầu tư trong nội đô gặp nhiều khó khăn nên hiện nay nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng quan tâm đến BDS nghỉ dưỡng ở những vùng ven, một phân khúc được đánh giá nhiều tiềm năng.

Theo đó, những vùng ven sát vách TP.HCM được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cao như Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết… đang trở thành những điểm đầu tư hấp dẫn. Đây là những đô thị hưởng lợi từ quy hoạch phát triển kinh tế vùng hoặc tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng giao thông được đầu tư và dần hoàn thiện, trên hết là nơi sở hữu môi trường sống trong lành, rất thích hợp để triển khai các kế hoạch giãn dân trong tương lai của TP.HCM.

Trong đó có dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa Long An. Đây là dự án bao gồm khu biệt thự cao cấp kết hợp với sân golf nằm ngay phía Tây Sài Gòn. Với dự án này đã giải quyết được nhu cầu nghi dưỡng ven đô khu vực Tp.HCM. Đây là dự án được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.

 

Xem chi tiết dự án tại: https://westlakesgolfvilla.vn/

Theo dõi tại: https://www.behance.net/duanwestlakes

Hotline: 0901 302 000